Sau khi Quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, quá trình vận chuyển sản phẩm sẽ được triển khai ngay sau khi chốt đơn hàng.

Hiện tại, Trầm Hương Song Anh đều có liên kết với các dịch vụ chuyển phát của Giao hàng Tiết kiệm, Viettel Post, VnPost, AhaMove nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi đặt hàng.

Chính sách Vận chuyển nội thành Hà Nội

Đối với khách hàng cần sản phẩm ngay, Trầm hương Song Anh sẽ áp dụng các dịch vụ vận chuyển siêu tốc trong nội thành để Quý khách nhanh chóng nhận được sản phẩm. Thời gian nhận hàng từ 30 phút – 2 giờ.

Đối với khách hàng không có nhu cầu gấp, sản phẩm sẽ được vận chuyển trong 24h bởi hãng vận chuyển nội thành. Phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi chuyển hàng cho hãng.

Song Anh miễn phí phí vận chuyển với các đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên. Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 500.000, phí vận chuyển đồng giá là 30.000 đồng.

Chính sách Vận chuyển toàn quốc

Việc vận chuyển sẽ do các đơn vị vận chuyển trong nước đảm nhận như Giao hàng Tiết kiệm, Viettel Post, VnPost, AhaMove,…Trầm Hương Song Anh sẽ thông tin cho quý khách cụ thể về mã vận đơn, giá sản phẩm, giá cước trước cho quý khách để quý khách chủ động trong việc nhận hàng.

Thời gian nhận hàng: Từ 3 ngày – 5 ngày tuỳ hãng vận chuyển.

Chính sách Vận chuyển quốc tế

Việc vận chuyển quốc tế sẽ được thực hiện thông qua các hãng vận chuyển quốc tế mà Trầm Hương Song Anh hợp tác cùng. Khách hàng có thể sử dụng phương thức vận chuyển nhanh bằng đường hàng không, nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc; hoặc phương thức vận chuyển chậm bằng đường biển (khoảng 30 – 45 ngày) với chi phí vận chuyển rẻ hơn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo về cước vận chuyển và phải đồng ý trước khi Song Anh chuyển hàng cho hãng vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí liên quan, bao gồm giá trị hàng hoá, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của nước sở tại, phí vận chuyển và các khoản phí phát sinh để nhận được hàng hoá.

Mời quý khách tham khảo một số chính sách khác của Song Anh tại đây:

Chính sách quyền riêng tư & bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chính sách đổi trả và Hoàn tiền sản phẩm

Chính sách thanh toán